Hãy uống nước tinh khiết đúng cách

Hãy uống nước tinh khiết đúng cách

Phương pháp uống nước tinh khiết với định lượng 2 lần/ngày trước và ngay sau khi ngủ dậy, kết quả cho thấy mọi người đều cảm thấy khỏe mạnh lên rất nhiều.

Sự thật là tuổi thọ của con người đã tăng lên đáng kế trong 100 năm qua. Có rất nhiều lý do khác nhau giải thích cho điều này, nhưng theo các nghiên cứu thì được kết quả rằng do con người sử dụng nguồn nước sạch hơn.

uống nước tinh khiết

Hãy uống nước tinh khiết đúng cách

Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm phương pháp uống nước tinh khiết với định lượng 2 lần/ngày trước và ngay sau khi ngủ dậy, kết quả có được cho thấy hầu hết những người ứng dụng phương pháp uống này đều cảm thấy khỏe mạnh lên rất nhiều.

Khi tiến hành thử nghiệm có kiểm soát chặt chẽ trong nhiều năm về sinh lý con người và vai trò của nước uống tinh khiết trong các chuỗi phản ứng sinh hóa, quá trình sản sinh và chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người; xác định để so sánh trọng lượng cơ thể, chiều cao, số lần và lượng nước uống mỗi ngày trong nhiều năm, nhận thấy việc ứng dụng nghiêm túc phương pháp uống này có thể ngăn ngừa và trị được một số căn bệnh như sau:

– Nhức mỏi toàn thân nhưng không rõ nguyên nhân.

– Huyết áp biến động bất thường, chóng mặt thở gấp gáp.

– Các triệu chứng bệnh đau thấp khớp.

– Các chứng đau đầu và gây mỏi ở hốc mắt.

– Màng thận nhiễm mỡ và gây ứ nước gây đau lưng và khó tiểu tiện.

– Sỏi thận và sỏi bàng quang.

– Viêm màng não thứ cấp.

– Gan nhiễm mỡ.

– Táo bón.

– Rối loạn hệ thống tiêu hóa.

– Viêm túi mật.

– Rối loạn bài tiết ở gan

– Các chứng ho khan, ho có đờm và ho gió.

– Mỏi mắt.

– Nặng tai.

– Nhiễm giun móc và giun kim.

– Các bệnh về dạ dày như: viêm, loét.

– Chứng rụng tóc.

– Rối loạn các chức năng của hệ sinh dục.

– Bệnh đái tháo đường.

– Da mặt bị nám, nhiều mụn hoặc có nhiều nếp nhăn

– Chứng béo phì

uống nước tinh khiết

Hãy uống nước tinh khiết đúng cách

Cách uống nước tinh khiết theo tiêu chuẩn:

–  Buổi sáng: Bạn thức dậy trước 5h mỗi ngày; xoa nóng hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân trước khi sử dụng nước uống tinh khiết theo định lượng cơ thể. Ví dụ người có trọng lượng cơ thể là 60kg thì mỗi lần uống cần 600ml nước lọc (tinh khiết). Tương tự người có trọng lượng cơ thể là 45kg thì thì mỗi lần uống cần dùng 450ml nước lọc v.v…

–  Chỉ nên ăn sáng sớm nhất là sau 30 – 45 phút kể từ lúc uống nước. Sau đó, có thể uống nước với hàm lượng bằng một phần hai lượng nước uống tinh khiết vào buổi sáng sớm, song không nên dùng nước để lạnh hoặc nước có đá lạnh. Nếu có nước ấm hoặc nước trà nóng (trà xanh) thì tốt hơn cả.

–  Buổi trưa: Ngay sau dùng buổi trưa, không nên uống nước ngay trong thời gian 30 phút. Sau đó, có thể uống nước với hàm lượng bằng một phần hai lượng nước uống vào buổi sáng sớm, không nên dùng nước để lạnh hoặc nước có đá lạnh. Nếu có nước ấm hoặc nước trà nóng (trà xanh) thì tốt hơn cả.

–  Buổi chiều tối: Tương tự như hướng dẫn đã ghi cho buổi trưa.

–  Trước khi đi ngủ: xoa nóng hai lòng bàn tay và hai lòng bàn chân trước khi uống nước theo định lượng cơ thể của mình.

Hãy tập thói quen uống nước tinh khiết đúng cách, để tốt cho sức khỏe. Liên hệ ngay đến Trường Phát Đạt đại lý chuyên cung cấp nước uống tinh khiết Aquawater. Truy cập website: https://aquawater.vn/ để xem thêm thông tin chi tiết nhé.

 

Đánh giá nội dung

Share this post