3 Lưu ý khi sử dụng nước uống tinh khiết

3 Lưu ý khi sử dụng nước uống tinh khiết

 

Nước uống tinh khiết là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. Nước uống tinh khiết là nước không có khả năng dẫn điện, không mùi vị, trong suốt.

Dưới đây là 3 lưu ý khi uống nước do các chuyên gia thuộc Viện Y học Ứng dụng Việt Nam chỉ ra.

 

Uống 240ml nước trước khi tập luyện thể dục thể thao

 

Nước uống tinh khiết đóng vai trò rất quan trọng trong tập luyện thể thao, đặc biệt là các môn vận động cường độ cao như bóng đá, chạy, bóng rổ…Kể cả trong quá trình luyện tập bạn có bổ sung nước cho cơ thể nhưng việc không uống nước trước khi tập cũng khiến bạn không tránh khỏi được việc dễ dẫn đến đau đầu, mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng này bạn nên uống ít nhất 240 ml nước nửa giờ trước khi bắt đầu luyện tập.

Nước uống tinh khiết3 Lưu ý khi sử dụng nước uống tinh khiết

 

Thường xuyên uống nước, không đợi đến lúc có cảm giác khát

 

Tuy nhiên, nên nhớ rằng không phải cứ đợi đến khi khát thì chúng ta mới có thói quen uống nước. Bạn cũng rất cần cung cấp nước cho cơ thể khi ngồi cả ngày trên bàn làm việc chứ không chỉ ở mỗi phòng gym. Thậm chí một số người còn dán những tờ giấy nhớ trên máy tính để nhắc nhở bản thân uống nước thường xuyên.

Đảm bảo độ tinh khiết của các loại nước bạn uống mỗi ngày

Nếu sử dụng nước không sạch thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, vì nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được. Nhiều gia đình thường có thói quen uống nước đun sôi để nguội, đó là thói quen tốt. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm nếu để lưu trữ qua đêm. Theo nghiên cứu, nước để qua đêm thường xuất hiện rất nhiều tạp chất gây nguy hại tới bệnh đường ruột (H2CO3, Axit Bicacbonat…).

Nước uống tinh khiết3 Lưu ý khi sử dụng nước uống tinh khiết

Nước tinh khiết đóng chai cũng là một lựa chọn tốt cho những ai không có thời gian để đun nước hàng ngày. Theo thống kê của Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, hiện trên cả nước chỉ có 150 sản phẩm nước uống đóng chai nhưng có đến hàng nghìn cơ sở kinh doanh. Chính vì số lượng các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai quá nhiều nên việc kiểm soát chất lượng rất khó khăn, gây băn khoăn cho người tiêu dùng. Vì thế nên lựa chọn kỹ đơn vị để mua hàng.

Đặt mua nước uống tinh khiết tại Đại lý Trường Phát Đạt

Khi bạn đặt mua sản phẩm tại đại lý Trường Phát Đạt chúng tôi sẽ giao nước uống tinh khiết đến tận nhà cho bạn. Hoạt động này nằm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Với mong muốn phục vụ tốt đa cho khách hàng, không chỉ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chúng tôi còn cố gắng hết sức để đưa đến bạn những dịch vụ tốt nhất.

Để đặt hàng giao nước uống tinh khiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn xem thêm thông tin chi tiết tại website aquawater.vn nhé.

Đánh giá nội dung

Share this post