Đại lý nước uống tận nhà quận 11

Đại lý nước uống tận nhà quận 11

Nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống con người như: 70% cơ thể là nước, nước dùng trong nấu ăn sinh hoạt, nước dùng trong làm đẹp,… Vậy bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng nguồn nước tại nhà mình sử dụng có an toàn, đảm bảo chất lượng hay không? Hãy cùng Aqua Water khám phá nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách kiểm tra mức độ sạch của nguồn nước

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi đưa đáp án là: CÓ!

Vậy chúng ta sẽ kiểm tra như thế nào? Vật dụng cần thiết ở đây chính là một loại Bút thử nước hay còn gọi là bút thử TDS (Total Dissolved solid – Tổng chất rắn hòa tan). Đây là loại bút đặc biệt có thể kiểm tra độ tinh khiết của nước làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch của nguồn nước. Từ đó xác định được chất lượng nước mình đang dùng có đảm bảo hay không.

Với bút thử nước, người dùng có thể kiểm tra nồng độ chất rắn hòa tan, mức độ thẩm thấu, tầm ảnh hưởng của nguồn nước tới sức khỏe.

But-thu-nuoc-TDS2. Cách đọc thông số trên bút thử:

+ 0-50 ppm: độ tinh khiết cao.

+ 50-100 ppm: độ tinh khiết cao tương đối.

+ 100-300 ppm: độ tinh khiết thấp.

+ 300-600 ppm: có khả năng đóng cặn.

+ 600-1.000 ppm: mùi vị không tốt.

+ Trên 1.000 ppm: không thể uống.

Cach-dung-but-thu-nuoc

3. Đại lý nước uống tận nhà quận 11

Trường hợp bạn không có thời gian nấu nước hoặc cần nước uống cho cơ quan, trường học,…Đại lý Aqua Water sẽ mang đến những bình nước đảm bảo chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng: Aqua Water, Vĩnh Hảo, Lavie,…

Binh-nuoc-Aqua-water

Các sản phẩm đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã, thể tích và đặc biệt là sản phẩm bình úp tiện lợi sử dụng. Với dịch vụ giao nước tận nơi, bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin đăng ký là đã có thể có ngay những bình nước chất lượng nhất.

Trên đây là bài viết về Đại lý nước uống tận nhà quận 11. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Đại lý Nước khoáng Trường Phát Đạt

SDT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

Email: congtytruongphatdat@gmail.com

Share this post