Đại lý giao nước uống quận 11

Đại lý giao nước uống quận 11

Nguồn nước sạch luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm, tuy nhiên có phương pháp nào để bạn có thể tự kiểm tra việc này tại nhà không? Giải pháp ở đây chính là Bút thử nước với công nghệ hiện đại. Vậy cách thức hoạt động của loại Bút này thế nào? Hãy cùng Aqua Water khám phá nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách thức hoạt động của Bút thử nước

Nguyên lý hoạt động của bút thực tế là đo tính dẫn điện của nước. Từ đó, chúng ta sẽ có thể xác định chỉ số giá trị TDS của nước.

But-thu-nuoc-TDS-the-he-moi

Về TDS được hiểu một cách đơn giản là Tổng chất rắn hoà tan. Chỉ số này hiển thị tổng số các Ion mang điện tích bao gồm các khoáng chất, muối hoặc kim loại nặng tồn tại trong một khối lượng nước. Đơn vị đo sử dụng hàm số mi/L hoặc ppm (phần nghìn).

2. Cách sử dụng bút thử nước

Khi thử nước, bạn nhấn nút on/off một lần trước khi cắm bút vào cốc nước thử. Sau đó, nhúng đầu bút thử vào cốc nước, chú ý không cắm quá 5 cm. Chờ 1 đến 2 phút để bút tự động cập nhật thông số của nước được hiện trên màn hình LED của bút. Sau khoảng 10 phút bút sẽ tự động tắt nguồn.

Ở một số dòng máy còn có chức năng tự động tắt sau hai phút không sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài thời gian sử dụng pin. Để đảm bảo độ bền cho bút, nên lau khô sau khi dùng và cất giữ ở nơi thoáng mát. Lưu ý không sử dụng bút thử để kiểm tra khi nước còn nóng vì điều này rất nguy hiểm.

3. Đại lý giao nước uống quận 11

Đại lý nước Aqua Water cung cấp nước uống Aqua Water với chất lượng tuyệt hảo, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết chỉ bán những bình nước chính hãng, uy tín số một thị trường hiện nay. Ngoài ra, Vĩnh Hảo, Aquafina, Lavie,… cũng là những lựa chọn khác cho bạn, tùy theo nhu cầu của bạn mà sẽ có bình nước với thể tích lớn nhỏ.

Nuoc-uong-Aqua-water

Hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, phục vụ tận tình, giao nước tận nơi nhé!

Trên đây là bài viết về Đại lý giao nước uống quận 11. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Đại lý Nước khoáng Trường Phát Đạt

SDT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

Email: congtytruongphatdat@gmail.com

Đánh giá nội dung

Share this post