Công ty giao nước uống tại quận 3

Công ty giao nước uống tại quận 3

Mỗi ngày chúng ta cần bổ sung đầy đủ nước uống cho cơ thể kết hợp với vận động và chế độ ăn uống hợp lý để khỏe mạnh. Nếu bổ sung thêm những loại đồ uống dinh dưỡng thì hiệu quả còn tăng lên gấp bội lần. Hãy cùng Aqua Water khám phá nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những loại nước uống tốt nhất

+ Nước lựu:

Loại quả này chứa rất nhiều chất chống ô xi hóa đặc sắc đã được chứng minh là cải thiện nhận thức và trí nhớ.

+ Trà:

Uống trà là một cách rất tốt để tăng cường hoạt động của não, vì chất EGCG (epigallocatechin-3-gallate) có trong trà xanh đã được thấy là làm tăng sản sinh tế bào não, các chất chống ô xi hóa.

Uong-nuoc-trai-cay-co-loi-ich

+ Ca cao sô cô la đen:

Uống một tách sô cô la nóng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ, giảm huyết áp.

+ Sinh tố quả mọng:

Các loại quả mọng như quả mâm xôi và việt quất đều có tác dụng tăng cường hoạt động thần kinh và kết nối trong não.

Nuoc-ep-trai-cay-giai-nhiet

+ Uống rượu bia vừa phải:

Các nghiên cứu đã cho thấy cồn, dù là vodka, bia hay rượu vang, có thể tăng cường chức năng vỏ não, nhờ đó làm tăng sức sáng tạo – nhưng hàm lượng cồn trong máu không nên vượt quá 0,07, vì quá nhiều một thứ tốt cũng sẽ trở thành có hại: ở đây sự điều độ chính là chìa khóa.

+ Nước thường:

Ngoài việc cơ thể chúng ta có cấu tạo 70% là nước và chúng ta cần nước để rửa sạch các chất độc, khiến do da đẹp hơn và không bị mất nước, thì nước còn giúp cung cấp ô xi cho não để có chức năng tối ưu.

2. Công ty giao nước uống tại quận 3

Đại lý Aqua Water cung cấp bình nước uống Aqua Water, Lavie, Aquafina chính hãng, uy tín và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Tùy theo nhu cầu của bạn mà sẽ có những bình dung tích lớn nhỏ khác nhau, chai nước nhỏ tiện lợi mang đi hoặc bình nước lớn dùng cho gia đình, cơ quan,…

Nuoc-uong-Aqua-water

Ngoài dịch vụ giao nước tận nơi khu vực quận 3, chúng tôi còn giao đến các quận nội thành khác như Đại lý nước khoáng tại quận Phú Nhuận, Đại lý nước tinh khiết quận 11, Công ty giao nước uống tại quận 10…

Trên đây là bài viết về Công ty giao nước uống tại quận 3. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Đại lý Nước khoáng Trường Phát Đạt

SDT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

Email: congtytruongphatdat@gmail.com

Đánh giá nội dung

Share this post