Công ty giao nước uống tại quận 5

Công ty giao nước uống tại quận 5

Giảm cân đòi hỏi bạn phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc trong cuộc sống như ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục nhiều hơn, ngủ đủ 6-8 tiếng một đêm và uống nhiều nước hơn. Vậy bạn có biết rằng uống nước bao nhiêu là đủ khi bạn đang trong quá trình này? Mời bạn hãy cùng Aquawater.vn khám phá nhiều hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Uống nước thế nào là hợp lý khi đang giảm cân?

Công ty giao nước tận nhà sẽ chia ra 02 trường hợp: Vận động viên/Người có nhu cầu luyện tập nhiều và Người thừa cân.

+ Nếu bạn tập luyện nhiều

Đại học Y dược thể thao Hoa Kỳ khuyến cáo uống 500ml nước trước khi tập thể dục, bổ sung thêm từ 125-250ml xen kẽ trong quá trình tập và 500ml nữa sau khi đã kết thúc tập luyện. Bạn có thể theo dõi cân nặng trước và sau khi tập luyện, tương ứng với mỗi 0.5kg cân nặng bị giảm đi sau khi tập luyện, bạn nên bổ sung thêm 500ml nước.

Uong-nuoc-moi-ngay

+ Nếu bạn hơi thừa cân

Đối với những người hơi thừa cân hoặc béo phì, lượng nước mà họ cần rất khác. Một phương pháp tính toán đơn giản là uống lượng nước bằng 1/2 cân nặng của bạn. Ví dụ, bạn nặng 90kg thì bạn nên uống khoảng gần 3 lít nước Aqua Water mỗi ngày.

2. Công ty giao nước uống tại quận 5

Đại lý nước Aqua Water mang đến sản phẩm Aqua Water đứng đầu thị trường hiện nay. Với công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng nước tuyệt hảo, bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin vào Aquawater.vn .Tùy theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi còn cung cấp thêm nước uống từ các thương hiệu lớn như Vĩnh Hảo, Lavie,…với dung tích lớn nhỏ phù hợp cho gia đình, cơ quan,…

Dai-ly-Aqua-water

Ngoài khu vực quận 5, chúng tôi còn giao hàng nhiều nơi như: Công ty giao nước uống tại quận 11, Công ty giao nước uống tại quận Tân Phú, Công ty giao nước uống tại quận Tân Bình,…

Trên đây là bài viết về Công ty giao nước uống tại quận 5. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Đại lý Nước khoáng Aquawater

ĐT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

ĐC: 22CT Tam đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Đánh giá nội dung

Share this post