Công ty giao nước uống tại quận 10

Công ty giao nước uống tại quận 10

Từ ngày xưa, đã luôn có quan niệm rằng phải uống nhiều nước mới có lợi cho sức khoẻ, nhưng thật sự thì cái gì quá nhiều đều không tốt. Nước uống cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí uống sai cách có thể làm nguy hiểm đến mạng sống. Vậy mời bạn hãy cùng aquawater.vn khám phá nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao không nên uống quá nhiều nước?

+ Ảnh hưởng đến độ axit của dịch dạ dày: Nếu uống quá nhiều nước trong một thời gian ngắn sẽ làm loãng dịch dạ dày, khiến độ axit giảm, khả năng tiêu hoá thức ăn kém.

+ Tăng áp lực lên hệ thống tim mạch: làm tăng thể tích máu của cơ thể. Đối với những người có tiền sử bệnh tim mạch thì sẽ tăng nguy cơ bị suy tim.

Uong-nuoc-moi-ngay

+ Tăng gánh nặng cho thận: tăng lưu lượng máu, tốc độ lọc tăng lên dẫn đến áp lực lên ống thận tăng.

+ Ngộ độc nước cũng có thể xảy ra: uống quá nhiều nước trong thời gian ngắn sẽ dẫn đến giảm khả năng thẩm thấu huyết tương và tăng thể tích máu lưu thông, khiến một lượng nước bị giữ lại trong cơ thể và gây nên tình trạng ngộ độc nước.

2.Công ty giao nước uống tại quận 10

Aquawater.vn cung cấp đến tay khách hàng nước uống của các thương hiệu nổi tiếng: đứng đầu là Aqua Water và các thương hiệu Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, Aquafina,… Các sản phẩm đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã, thể tích và đặc biệt là sản phẩm bình úp tiện lợi sử dụng.

Nuoc-uong-Aqua-water

Đến với chúng tôi, các sản phẩm nước uống được bảo đảm uy tín, chất lượng. Với dịch vụ giao nước tận nơi, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian và công sức để tìm kiếm một nhà cung cấp nước khác nữa.

Trên đây là bài viết về Công ty giao nước uống tại quận 10. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Đại lý Nước khoáng Aquawater

ĐT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

ĐC: 22CT Tam đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Share this post