Nước uống đóng bình của Aquawater tinh khiết tới từng giọt

Nước uống đóng bình của Aquawater tinh khiết tới từng giọt

Nước uống đóng bình ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống bởi sự tiện dụng của chúng. Một trong những thương hiệu nước uống đóng bình được người tiêu dùng tin tưởng là Aqua water

Nước chiếm 75% thể tích của cơ thể, nên nước là một phần không thể thiếu với con người hằng ngày. Tuy thế, có nhiều người lại không có ý thức bổ sung nước cho mình thường xuyên, hoặc họ không để ý tới vệ sinh của nguồn nước mình đang sử dụng. Khắc phục điều đó, đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt đã cung cấp những nước uống đóng bình Aquawater 20 lít để đem đến nguồn nước đảm bảo, chất lượng cho mỗi gia đình, hay nơi công sở.

 

Những đặc điểm của nước uống đóng bình Aquawater

Bình nước Aquawater loại có vòi

– Bình nước khoáng Aquawater có thể tích là 20 lít. Vì vậy, nó phù hợp để sử dụng lâu dài trong gia đình, trong trường học, hay môi trường làm việc.

– Bình nước Aquawater có 2 loại chính là: bình nước Aquawater úp nóng lạnh, và bình nước Aquawater có vòi. Tùy vào điều kiện của từng nơi mà có thể chọn loại bình nước cho phù hợp.

– Nước Aquawater được đóng bình theo công nghệ hiện đại và tự động nên rất đảm bảo về độ chính xác, và độ an toàn vệ sinh.

– Sản phẩm của Aquawater đã được viện khoa học Pasteur của thành phố Hồ Chí Minh kiểm định và chứng nhận là nguồn nước tinh khiết. Từ đó, chất lượng đảm bảo của nước Aquawater là rất cao.

– Chất lượng của nguồn nước Aquawater còn được củng cố chắc chắn hơn khi cứ định kỳ 6 tháng lại có một cuộc kiểm tra để xem xét các thành phần ở trong nước có đạt đúng các chỉ tiêu, chỉ số an toàn không. Các quy trình này đều phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, và các kết quả xét nghiệm của cuộc điều tra đều được gửi tới khách hàng định kỳ để khách có thể yên tâm về nguồn sản phẩm mà mình đang sử dụng.

Trường Phát Đạt là một đại lý nước khoáng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý bán nước uống đóng bình, thế nhưng, không phải chỗ nào cũng bán nguồn nước có chất lượng tốt. Bạn không nên tùy tiện chọn bừa một đại lý nước nào đó, mà bạn phải xem xét kỹ về uy tín của đại lý để có một nguồn nước đảm bảo. Và rất may mắn khi đại lý nước khoáng thuộc công ty Trường Phát Đạt là một địa chỉ mà bạn có thể tin cậy được:

– Đến với, Trường Phát Đạt khách hàng có thể dặt mua các sản phẩm nước tinh khiết Aquawater với nhiều loại như loại thùng hay bình.

– Rất tiện lợi khi bạn sẽ được cung cấp nước thường xuyên vì đại lý Trường Phát Đạt cho phép khách hàng đặt mua nước theo hợp đồng dài hạn.

– Trường Phát Đạt có đội ngũ nhân viên tận tình sẽ giao hàng nhanh chóng tận nơi khách hàng yêu cầu (giao hàng càng dễ dàng, thuận tiện hơn nếu bạn đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh).

– Trường Phát Đạt khẳng định bán những mặt hàng nước khoáng chính hãng.

– Đại lý luôn đặt sức khỏe của khách hàng là hàng đầu. Vì thế, các sản phẩm ở đây đều phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Và đại lý sẽ gửi tới khách hàng những giấy xét nghiệm về thành phần của nước định kỳ để khách hàng có sự an tâm tuyệt đối.

Giấy xét nghiệm nguồn nước định kỳ

 

Muốn có nước uống đóng bình hãng Aquawater đảm bảo, tinh khiết cho gia đình, cho công ty của mình thì bạn có thể tin tưởng dành chọn niềm tin của bản thân để đặt hàng tại một trong những đại lý uy tín nhất hiện nay: Trường Phát Đạt.

Đánh giá nội dung

Share this post