Nước uống đóng bình chất lượng cao

Nước uống đóng bình chất lượng cao

 

Việc sử dụng nước uống đóng đóng bình ngày càng phổ biến, nhưng làm thế nào để có thể tìm được loại nước uống đóng bình chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Nước uống đóng bình chất lượng cao là sự tìm kiếm của nhiều khách hàng. Có nhiều nhãn hàng khác nhau để mọi người lựa chọn nhưng đa số mọi người tin dùng Aquawater. Nhưng trên thị trường hiện nay, việc làm giả làm nhái nhãn hiệu để kiếm lợi nhuận. Cho nên mọi người cần có những hiểu biết để phân biệt hàng chất lượng hay không.

Những ưu điểm của nước uống đóng bình Aquawater

Nước uống Aquawater

Aquawater đã rất quan tâm đến chất lượng nước để đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, do vậy, nước được xử lý qua công nghệ hiện đại, tối tân nhất nhằm loại bỏ những thành phần bụi bẩn, các chất cặn bã cũng như các loại vi khuẩn độc hại. Chính vì vậy, nước uống đóng bình của Aquawater giữ được hương vị của nước khoáng thiên nhiên, như vậy rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Cách phân biệt nước uống đóng bình thật và nước uống đống bình giả, kém chất lượng

Nước uống  Aquawater được sử dụng phổ biến

Tiêu chí 1

Nước uống đóng bình thật có tem màu xanh biểu tượng Aquawater và màng có màu đỏ niêm phong cẩn thận không bị nhăn nhó.

Nước uống đóng bình giả vẫn có tem nhưng không có màng màu đỏ quấn quanh cổ bình hoặc có nhưng bị nhăn nhó, không lịch sự.

Tiêu chí 2

Nước uống đóng bình thật sẽ có vị hơi nhạt vì trong nước có các khoáng chất như Kali, Magie, Canxi,…

Nước uống đóng bình giả thì khi ta uống sẽ có vị hơi ngọt ngọt, nhưng đôi khi cũng có vị tanh nồng của nước chưa được xử lý để đảm bảo chất ượng nước.

Tiêu chí 3

Một điểm quan trọng để mua ở những đơn vị cung cấp nước uy tín lâu năm trên thị trường nước uống đóng bình. Đó là phải có số điện thoại và địa chỉ rõ ràng . Nhất là số điện thoại, phải luôn cố định mới đảm bảo chất lượng, nếu có sự thay đổi liên tục thì đó chính là những đơn vị làm giả.

Trên đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn về nước uống đóng bình để có thể tìm được nguồn nước uy tín, chất lượng đảm bảo sức khỏe. Nếu muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ aquawater.com để đại lý Trường Phát có thể giúp bạn.

Đánh giá nội dung

Share this post