Làm sao để trở thành đại lý nước khoáng?

Làm sao để trở thành đại lý nước khoáng?

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước đóng chai ngày càng nhiều, rất nhiều hộ gia đình rất muốn kinh doanh loại mặt hàng này. Thế nhưng Làm sao để trở thành đại lý nước khoáng?

Khi nhắc đến nước khoáng đóng chai chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu lớn như La Vie, Vĩnh Hảo, Aquawater….., bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những đoạn quảng cáo trên thông tin đại chúng, không những thế còn có những Poster quảng cáo trên dọc đường đi. Một trong những nơi mà chúng ta dễ dàng bắt gặp nữa là ở siêu thị hay những tiệm tạp hóa. Tất cả những điều này chứng tỏ rằng đây là một thương hiệu lớn, vì thế rất nhiều người đang mong muốn kinh doanh sản phẩm này. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách để trở thành đại lý nước khoáng, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Làm sao để trở thành đại lý nước khoáng?

Những điều kiện để trở thành đại lý nước khoáng:

Tài chính mạnh:

Cũng như kinh doanh những mặt hàng khác, khi kinh doanh sản phẩm nước đóng chai bạn cũng cần phải có một nguồn vốn mạnh và ổn định. Giải thích cho vấn đề này là vì bạn phải thanh toán ngay cho các nhà cung cấp khi mua sản phẩm, điều này đồng nghĩa với việc đầu tiên bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối cao để nhập hàng trước khi bán cho khách hàng để thu lại lợi nhuận.

Không dừng lại ở đó, số lượng sản phẩm mỗi lần đặt hàng không hề nhỏ, số lượng sản phẩm này tùy thuộc vào cấp hạng đại lý mà bạn muốn ký kết với công ty.

Bên cạnh đó, nếu bạn là người mới đầu tư kinh doanh sẽ chưa có nhiều khách hàng biết đến và mua hàng. Chính vì thế, có nguồn tài chính mạnh là một yếu tố giúp bạn duy trì các hoạt động của cửa hàng trước khi bắt đầu bán được nhiều sản phẩm

Mặt bằng rộng rãi – thuận tiện:

Vì đây là một dòng sản phẩm tiện lợi nên hầu như nhà sản xuất quy định về hình dáng, chất lượng, bao bi… đều giống hệt nhau, khách hàng có thể mua ở bất kỳ nơi nào mà thuận tiện với nhu cầu cầu của họ. Chính vì thế, vị trí cửa hàng rộng rãi, đẹp mắt sẽ là lợi thế cạnh tranh tuyệt vời để bạn dễ dàng trở thành thành viên của gia đình Lavie với mục tiêu bán hàng hàng tháng luôn được đảm bảo.

Làm sao để trở thành đại lý nước khoáng?

Ngoài ra, do số lượng nhập hàng mỗi lần rất nhiều nên bạn cần có một không gian rộng rãi để chứa sản phẩm, tránh tình trạng mặt bằng quá hẹp gây ảnh hưởng đến việc lưu trữ sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn

Làm sao để trở thành đại lý nước khoáng :

Chỉ cần kho bạn đáp ứng được 2 điều kiện ở trên, hãy liên hệ với Trường Phát để được chia sẻ và tư vấn thêm.

Bây giờ bạn còn thắc mắc về vấn đề làm sao để trở thành đại lý nước khoáng  nữa không? Nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập vào web: aquawater.vn để được hỗ trợ nhé!

3/5 - (1 bình chọn)

Share this post