Đại lý nước khoáng tại quận Tân Phú

Đại lý nước khoáng tại quận Tân Phú

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong tình trạng bữa ăn hàng ngày của người Việt vẫn còn thiếu 30-50% khoáng chất cần thiết thì việc uống nước khoáng hàm lượng thấp (trên nhãn bao bì có ghi tổng chất rắn hòa tan TDS<500 mg/lít) là một trong những giải pháp bổ sung hiệu quả vì nước khoáng không những tốt mà còn an toàn để sử dụng mỗi ngày. Hãy cùng aquawater.vn khám phá nhiều hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vị trí địa lý quận Tân Phú

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003. Quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh.

Nuoc-uong-Aqua-water

Trong đó, phường Hòa Thạnh là trung tâm của quận.

+ Đông giáp Quận Tân Bình, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ

+ Tây giáp Quận Bình Tân, ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5

+ Nam giáp các Quận 6 (qua đường Tân Hòa Đông, và đường Phan Anh), Quận 11

+ Bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

2. Đại lý nước khoáng tại quận Tân Phú

Hiện nay, các hộ gia đình có xu hướng chuyển từ nước tinh khiết hay nước đun sôi để nguội sang dùng nước khoáng loại bình lớn 19L tại nhà cho cả gia đình. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mang đến những sản phẩm nước khoáng chất lượng, tuy tín.

Uong-nuoc-moi-ngay

Tự hào là nhà cung cấp nước khoáng Aqua Water hàng đầu, aquawater.vn bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng tuyệt hảo số một thị trường. Uy tín, bảo đảm sức khỏe và nhanh chóng là lời cam kết của Đại lý nước khoáng tại quận Tân Phú gửi đến bạn.

Với dịch vụ giao nước tận nơi nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ theo thông tin bên dưới và đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn nhanh chóng.

Đại lý Nước khoáng Aquawater

ĐT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

ĐC: 22CT Tam đảo, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Đánh giá nội dung

Share this post