Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt cung cấp nước uống tinh khiết quận Tân Bình

Đại lý nước khoáng Trường Phát Đạt cung cấp nước uống tinh khiết quận Tân Bình

Có nguồn nước uống tinh khiết là nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mỗi con người. Quận Tân Bình là một quận có dân cư rất đông đúc ở thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu về nguồn nước lại càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, đại lý Trường Phát Đạt hiện đang phân phối nguồn nước mang nhãn hiệu uy tín Aquawater đến những cư dân của quận Tân Bình.

Nước có những lợi ích đặc biệt gì mà người dân quận Tân Bình nói riêng, và người dân trên toàn thế giới nói chung phải sử dụng hằng ngày?

Nước chiếm 75% thể tích của cơ thể nên nó là điều không thể thiếu với mỗi chúng ta. Thiếu nước bạn sẽ nhận thấy rõ cơ thể mình bị suy nhược nặng nề như thế nào. Còn nếu bạn cung cấp đầy đủ nước cho bản thân mỗi ngày, bạn sẽ thấy được những lợi ích sau đây:

– Giảm sự nóng bức:

Khi thiếu nước một điều hiển nhiên là thân nhiệt của bạn sẽ tăng đột ngột gây ra tình trạng nóng bức. Đặc biệt khi nào bạn mới tập thể dục xong, hay bạn toát rất nhiều mồ hôi thì bạn đừng quên uống nước để giúp giải tỏa thân nhiệt của mình.

– Chống bệnh béo phì:

Nếu bạn là nhân viên văn phòng ít khi vận động thì bạn rất dễ bị béo phì, nhưng nếu bạn biết bổ sung nước thường xuyên thì bạn có thể tránh được điều đó. Ngoài ra, uống nước còn bổ sung chất khoáng, và giúp bạn phòng những bệnh liên quan tới tim, gan

– Chống sự căng thẳng:

Những hoocmon gây lo lắng, phiền muộn sẽ bị loãng ra khi bạn uống nước. Vì thế, bất cứ lúc nào thấy căng thẳng thì hãy uống nước để cảm thấy sảng khoái, thanh thản hơn.

– Bố sung thêm năng lượng:

Nước sẽ giúp bạn tăng thêm sức sống, và giảm trạng thái mệt mỏi vì nước có chức năng vận chuyển oxi đến các tế bào nhiều hơn vì thế các tế bào sẽ hoạt động tốt hơn

– Giúp da đẹp và căng mịn hơn:

Nước giúp bạn điều hòa thân nhiệt, giúp làm mát gan và cơ thể nên nó giúp tránh mụn nhọt, và đem lại cho bạn một làn da mịn màng.

Uống nước tốt là vậy, nhưng nếu bạn không biết chọn nguồn nước sạch thì nó còn gây ra nhiều tác hại. Hãng nước Aquawater là một hãng nước tinh khiết vệ sinh mà bạn có thể tin tưởng được 

Thương hiệu nước khoáng Aquawater đang được phân phối ở quận Tân Bình có những đặc điểm nào

– Nước Aquawater có 2 dạng là: được đóng chai, hay được đóng thành bình. Cả 2 dạng này đều được đóng chai/ đóng bình theo công nghệ hiện đại và tự động nên rất vệ sinh và đảm bảo .

Bình nước Aquawater

– Nước Aquawater được viện khoa học Pasteur của thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận là nước tinh khiết có chất lượng cao.

– Cứ 6 tháng, Aquawater lại được đem đi xét nghiệm xem các thành phần trong nước có đạt đúng chỉ số an toàn, vệ sinh không. Những xét nghiệm này sẽ được công bố công khai với người tiêu dùng.

Giấy xét nghiệm của Aquawater 

Muốn tìm nguồn nước tinh khiết ở quận Tân Bình đừng quên đại lý Trường Phát Đạt

Trường Phát Đạt là đại lý chuyên cung cấp nguồn nước Aquawater tại quận Tân Bình, và các quận khác ở Sài Gồn. Nên nếu bạn sống ở đây, bạn có thể đặt mua các sản phẩm của đại lý này

– Bạn có thể ký hợp đồng đặt mua dài hạn với Trường Phát Đạt để được nhận nước định kỳ

– Bình nước, thùng đựng chai nước của bạn chắc chắn sẽ được giao đúng thời gian, và địa điểm yêu cầu.

Nếu bạn đang sống ở quận Tân Bình, và bạn hiểu rõ nguồn nước sạch quan trọng tới đời sống sinh hoạt của mình và gia đình như thế nào thì bạn hãy đặt mua ngay nước khoáng Aquawater tại đại lý Trường Phát Đạt nhé!

Đánh giá nội dung

Share this post