Công ty giao nước uống tại quận 11 tại TPHCM

Công ty giao nước uống tại quận 11 tại TPHCM

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng có sự khác nhau nào giữa nước tinh khiết và nước khoáng? Nhà sản xuất có đề trên nhãn là nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có những trường hợp chưa rõ ràng. Nhiều người tiêu dùng không biết phân biệt như thế nào. Hãy cùng Aqua Water khám phá nhiều thông tin hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cách phân biệt các loại nước uống

Nước khoáng, nước suối, tinh khiết giống nhau ở chỗ đều là nước vô khuẩn, tiệt trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn dùng trên thị trường hiện nay. Nhưng ba thứ nước này khác nhau cơ bản về thành phần khoáng chất, nguồn sản xuất, giá trị sử dụng.

Dai-ly-nuoc-chinh-hang

+ Nước suối là từ gọi chung cho loại nước uống tự nhiên đóng chai. Tuy nhiên, khi sử dụng, chúng ta cần phân biệt các loại nước đóng chai là nước tinh khiết hay là nước khoáng.

+ Nước tinh khiết là nước lọc, nước thủy cục đã qua khử trùng công nghiệp hoặc nấu sôi tại nhà. Đúng như tên gọi, nước tinh khiết chỉ chứa duy nhất chất dinh dưỡng là nước. Khi nói về nhu cầu nước khuyến nghị cho một người trong một ngày, có thể coi đó là nhu cầu nước tinh khiết.

+ Nước khoáng là nước uống có chứa chất khoáng như natri, kali, canxi, magie… Nước khoáng được khuyến khích sử dụng cho người tập thể thao hoặc làm việc ngoài trời mất nhiều mồ hôi, người tiêu chảy cấp để bù các ion khoáng cho cơ thể.

2. Công ty giao nước uống tại quận 11 TpHCM

Đại lý Aqua Water cung cấp bình nước uống Aqua Water dành cho gia đình, cơ quan, trường học,… với chất lượng tốt nhất. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Dai-ly-Aqua-water

Ngoài dịch vụ giao nước tận nơi khu vực quận 11, chúng tôi còn giao đến các quận nội thành khác như Đại lý giao nước tận nơi quận 3, Công ty giao nước uống tại quận Tân Bình…

Trên đây là bài viết về Công ty giao nước uống tại quận 11 TpHCM. Mong rằng với thông tin trong bài viết sẽ mang đến sự hữu ích tới quý bạn đọc.

Đại lý Nước khoáng Trường Phát Đạt

SDT: 0902 352 455 – (028) 6682 7655

Email: congtytruongphatdat@gmail.com

Đánh giá nội dung

Share this post